Gujarati Christian Songs

User Rating

Be the first one to rate this song.


Rate this song
This song has been viewed 44 times.
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva

1  Pavitra, pavitra, pavitra, yahova,     namo srushti saari kare tuj seva,
    Karubimana gaan gaaje sunade,     saraafim stuti kare uchch saade.

2  Pavitra, pavitra, pavitra, yahova,     dhari janm aavyo kari shreshth seva,
    Sahi stambh bhaare, haryaa paap mara,     bhaju devputra tane, taaranaara.

3  Pavitra, pavitra, pavitra, yahova,     amo sang re'je sada, he shubhaatma,
    Thaje bhomiyo vaatma, naath pyaara,     amone sada satyama doranaara.

4  Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, pita,     putra, aatma mali aek deva,
    Dayaavaan che tu anadi, ananta,     namu daas hoon sarvda gun gaata.


પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,

૧ પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા,     નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
    કરૂબીમનાં ગાન ગાજે સુનાદે,     સરાફીમ સ્તુતિ કરે ઉચ્ચ સાદે.

૨ પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા,     ધરી જન્મ આવ્યો કરી શ્રેષ્ઠ સેવા,
    સહી સ્તંભ ભારે, હર્યાં પાપ મારાં,     ભજું, દેવપુત્ર તને, તારનારા.

૩ પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા,     અમો સંગ રે'જે સદા, હે શુભાત્મા,
    થજે ભોમિયો વાટમાં, નાથ પ્યારા,     અમોને સદા સત્યમાં દોરનારા.

૪ પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, પિતા,     પુત્ર, આત્મા મળી એક દેવા,
   દયાવાન છે તું અનાદિ, અનંતા,     નમું દાસ હું સર્વદા ગુણ ગાતાં.